Bi hài chuyện thám tử theo dõi ngoại tình


Bi hài chuyện thám tử theo dõi ngoại tình

Với dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Điều tra việc “ăn chả, ăn nem” của các đại gia không đơn giản. Nó phức tạp hơn rất nhiều so với điều tra ngoại tình công sở. Các đại gia thường sẽ không đưa người tình đi lòng vòng trong thành phố như các cặp đôi bình thường khác. Họ thường đưa bồ, tình nhân đến những nơi xa, ngoài thành phố. Những khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao để tận hưởng bầu không khí thoải mái và tránh bị làm phiền. Thậm chí, nhiều vị đại gia còn thuê vệ sĩ kể cả khi cặp bồ. Điều này đã khiến công việc của các thám tử trở nên khó khăn hơn cả.

Một thám tử của văn phòng thám tử Tâm Phúc cho biết. Mỗi một đối tượng theo dõi lại có những cách làm việc riêng. Với các khách hàng là đại gia. Chuyện theo dõi không chỉ đơn giản là đi theo, ghi chép, chụp ảnh bằng chứng… Mà nó còn là cả một quá tình tính toán và xoay sở, đôi khi là rất công phu. Vì thế, nếu không cẩn thận, các thám tử có nguy cơ bị bật bãi khi đến gần và theo dõi “mục tiêu”.

Đại gia thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Chia sẻ trải nghiệm về 1 người khách hàng: Với anh Đức, việc theo chân thượng đế về Bắc Ninh đúng là một kỷ niệm khó quên. Sau khi nhận được “để nghị” của vợ khách muốn theo dõi chồng ngoại tình. Văn phòng thám tử Tâm Phúc bắt đầu tìm hiểu thông tin về thói quen, sở thích, lịch sinh hoạt của đối tượng từ người vợ. Sau khi đã nắm rõ, các thám tử bắt đầu chuẩn bị kế hoạch theo dõi và xác định thời điểm khởi đầu.

Anh Đức cho hay. Để theo chân ông chủ ông chủ trong lĩnh vực thép quả thật không đơn giản. Ông ta luôn đi kèm trợ lý hoặc nữ thư ký xinh đẹp. Mỗi lần hội họp, chiêu đãi đối tác ở các nhà hàng, ông ta luôn có chân dài theo sau.

Từ lịch đi lại và sinh hoạt. Các thám tử rất không thể xác định rõ ràng tính chất của các mối quan hệ. Nếu khách đi công tác vào cuối tuần ở các tỉnh ngoài, các thám tử sẽ không đi theo không có trong hợp đồng. Biết điều này, vợ của vị đại gia đã không tiếc chi mạnh tay hơn để các thám tử có kinh phí theo dõi.

Thám tử cũng phải vận dụng nhiều cách khác nhau để theo dõi đối tượng

Tại Bắc Ninh, ông ta nhanh chóng gặp gỡ đối tác, bàn bạc kế hoạch làm ăn. Mọi thông tin về ngày, giờ, địa điểm làm việc đều được Tâm Phúc thông báo về cho khách hàng. Tất nhiên, việc mà phu nhân sếp quan tâm nhất lúc này là tìm bằng chứng chồng ngoại tình. Các thám tử tiếp tục bám sát mục tiêu về tới một khách sạn 4 sao ở thành phố Bắc Ninh. Tại đây, “mục tiêu” theo dõi đi cùng một cô gái vào lấy phòng nhưng lại lấy 2 chìa khóa để “ngụy trang”.

>> Để điều tra, thu thập bằng chứng ngoại tình tại Bắc Ninh – Hãy gọi tới Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh của Tâm Phúc để nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng nhất.

Để tiếp cận và thu nhập bằng chứng thật không đơn giản. Bởi ngoài việc thuê 2 phòng riêng, vị đại gia còn thuê vệ sĩ kiêm tài xế. Hễ thấy ai khả nghi, quay phim hoặc chụp hình đều bị vệ sĩ đó sẽ tìm cách ngăn lại. Đội của anh Đức đã nghĩ ra cách tự biến mình thành những “doanh nhân giàu có” để tiếp cận đối tượng.

Hai thám tử được cử đi đóng giả thành những doanh nhân giàu có. Họ vào đúng khách sạn mà đối tượng đang ở để đặt phòng. Trong khi một người nói chuyện với lễ tân. Người còn lại bí mật tìm kiếm vị “khách hàng” trong danh sách khách đặt phòng bên dưới bàn tiếp đón. Tên tuổi và số phòng của hai vị khách đã lộ ra. Hai thám tử liền lấy phòng bên cạnh để dễ dàng “tác nghiệp”.

Thu thập bằng chứng ngoại tình theo nhiều cách khác nhau

Khi tiếp cận 2 căn phòng, một trong hai phòng bị bỏ trống. Căn phòng còn lại có tiếng trò chuyện, cười nói vui vẻ của đôi nam nữ. Ngay lập tức các thám tử sử dụng thiết bị theo dõi, ghi âm để tác nghiệp.

Do trong lúc đặt thiết bị bị lệch nên hình ảnh không được tốt lắm. Nhưng bù lại phần ghi âm lại khá rõ ràng. Ngoài đoạn ghi âm, các thám tử cũng thu thập được những bằng chứng khác như ảnh chụp 2 người ở bể bơi.

Vợ vị đại gia khá hài lòng với các bằng chứng mà thám tử Tâm Phúc thu được. Chấp nhận thanh toán chi phí hợp đồng lên tới gần 100 triệu đồng cho một tháng theo dõi.

Theo các thám tử. Việc theo dõi “người giàu” không giống theo dõi người bình thường. Trong một số trường hợp còn phải thuê cả chân dài hay vệ sĩ đi cùng để hòa nhập vào cuộc sống xung quang các đại gia. Từ đó dễ dàng thu thập bằng chứng, chứng cứ chính xác nhất

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận