Bị bắt quả tang ở nhà nghỉ, vợ nói lý do sốc


Bị bắt quả tang ở nhà nghỉ, vợ nói lý do sốc

Tại văn phòng thám tử Tâm phúc chuyên theo dõi ngoại tình. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng phía sau sự êm đềm và hạnh phúc đó lại là sự thù hận và dối trá. Để đến khi mọi sự đã rõ mười mươi, người trong cuộc cũng phải bảng hoàng khi biết lý do.

Cuộc sống gia đình êm đềm, bỗng phát hiện vợ ngoại tình

Cuộc hôn nhân của chúng tôi vẫn diễn ra êm đềm và bình lặng suốt 5 năm đầu tiên cưới nhau. Đến sau khi vợ tôi sinh đứa thứ 2, tức là tới năm thứ 6, sóng gió bắt đầu ập đến. Vợ tôi nói, cô ấy đã hy sinh cho gia đình nhiều, giờ là lúc cô ấy muốn phấn đấu cho sự nghiệp.

Sau 6 năm sống chung, tôi thấy vợ tôi cũng đã hy sinh cho gia đình quá nhiều nên đã đồng ý. Hai vợ chồng quyết định thuê giúp việc để hỗ trợ việc nhà, chăm sóc và đưa đón các con đi học.

Sự thay đổi của người vợ

Vợ tôi vốn là một người thông minh và nhanh nhẹn, lại có kỹ năng giao tiếp tốt. Chỉ một thời gian ngắn sau khi đi làm, cô ấy đã được lên chức phó phòng. Và rồi tiếp tục lên trưởng phòng kinh doanh của một công ty nước ngoài. Nhưng cũng từ lúc ấy, cô ấy cũng có nhiều thay đổi. Có thể vì quá bận công việc nên cũng bỏ bê chồng con. Nhưng điều khiến tôi buồn hơn cả đó chính là việc cô ấy nói dối nhiều hơn.

Có một lần, cô ấy bảo đi công tác miền Trung. Nhưng sau đó chính tôi lại phát hiện ra chuyến công tác của cô ấy là đến một tỉnh miền núi phía bắc. Vào lần khác, cô ấy nói với tôi là đi dự hội nghị xúc tiến đầu tư. Nhưng đồng nghiệp của cô ấy lại nói với tôi rằng cô ấy đang xin nghỉ phép.

Khi bị tôi hỏi tới, cô ấy không những không thừa nhận mà lại bịa lý do để giải thích. Nhưng đó là những lý do mà tôi không hoàn toàn bị thuyết phục.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình mới biết vợ đang ở cùng người khác

6 tháng trước, tôi phát hiện điện thoại của cô ấy có một tin nhắn đáng ngờ. Sau khi thuê người theo dõi vợ tôi mới ngã ngửa. Thám tử báo cáo cô ấy ra ngoại thành và vào nhà nghỉ cùng 1 người đàn ông lạ mặt.

Nhận được tin báo, tôi đã ngay lập tức đến nhà nghỉ đó. Khi bị tôi bắt quả tang, cô ấy đã khóc lóc van xin rất nhiều. Vì còn thương vợ và nghĩ đến các con nên tôi cũng đành ‘ngậm bồ hòn làm ngọt’. Tôi tạm thời bỏ qua cho cô ấy lần này nhưng sự nghi ngờ và cảnh giác thì ngày một lớn hơn.

Gần đây, lại bắt gặp cô ấy nhắn tin “tình cảm” với gã đó. Khi tôi hỏi thì cô ấy viện cớ nói đó là đối tác lớn của công ty. Cũng là người gián tiếp giúp cô ấy ngồi được vào vị trí trưởng phòng. Cô ấy mong tôi thông cảm và cho cô ấy chút thời gian để tìm cách rời khỏi mối quan hệ này vì sợ ảnh hưởng đến lợi ích công ty.

>>> Tham Khảo: 4 Bước hàn gắn hôn nhân và gia đình

Tôi không cần cô ấy phải kiếm được nhiều tiền mà chỉ cần cô ấy là một người bình thường. Dành thời gian cho chồng con và bảo vệ tổ ấm gia đình. Thế nhưng, mọi chuyện cũng đâu có đơn giản như vậy.

Vì quá khứ sai lầm mà bây giờ không biết nói sao với vợ

Trong lúc tranh cãi, cô ấy hét thẳng vào mặt tôi lý do khiến tôi vô cùng sốc. Vì tôi đã từng phản bội cô ấy một lần nên bây giờ, tôi không có tư cách gì để lên án cô ấy về chuyện ngoại tình. Hóa ra, trước lúc cưới, cô ấy đã biết chuyện tôi phản bội nhưng vẫn giữ im lặng. Để đến bây giờ, cô ấy coi đó như cái cớ để dẳn vặt tôi mà khiến tôi không thể làm gì được.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận