Ba cách theo dõi bạn đời cần biết khi nghi ngờ họ ngoại tình


Ba cách theo dõi bạn đời cần biết khi nghi ngờ họ ngoại tình

Ba cách theo dõi bạn đời mà chúng tôi đề cập sẽ rất có ích. Việc vợ hay chồng bạn có những dẫu hiệu khả nghi rất có thể đang ngoại tình bên ngoài. Do vậy bài viết này sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để khẳng định điều đó. Dù kết quả thế nào cũng sẽ giúp bạn thoải mái tư tưởng, không phải canh cánh trong lòng.

Theo dõi bạn đời bằng phần mềm

Trong kỷ nguyên 4.0, việc sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại là điều ai cũng làm. Do vậy đây là phương tiện rất hiệu quả để theo dõi và giám sát. Nhờ những ứng dụng định vị và bí mất kích hoạt camera hoặc micro để giám sát. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng không thể chối cãi.

Thế nhưng điều đáng tiếc của cách này đó là nó không hợp pháp. Bạn có thể sử dụng bằng chứng này để người chồng tâm phục khẩu phục. Thế nhưng khi mang ra toà thì nó như con dao hai lưỡi. Vừa không giúp bạn có được lợi thế, ngược lại bạn còn khép vào tội xâm phạm đời tư. Điều này vô cùng tai hại, chưa kể việc sử dụng phần mềm không uy tín có thể làm lộ thông tin ngân hàng, thẻ tín dụng v…v…

Bí mật sự dụng thiết bị định vị

Dịch vụ điều tra số điện thoại

Một trong ba cách theo bạn đời thì đây là cách dễ thực hiện nhất. Không giống như việc bí mật theo dõi qua điện thoại của đối phương. Việc bí mật gắn thiết bị theo dõi vào xe sẽ giúp bạn lắm bắt được toàn bộ hành trình của họ. Điều này sẽ dễ dàng giúp cho bạn biết người bạn đời của mình có trung thực hay không.

Cách theo dõi ngoại tình này tương đối dễ dàng và có độ tiện lợi cũng như chính xác cao. Những thiết bị này sẽ kết nối trực tiếp với điện thoại của chính bạn. Giúp cho bạn có thể theo dõi mọi nơi, có thể xem lịch sử di chuyển trong thời gian dài. Khi bạn chọn cách này nên dùng những thiết bị nhỏ gọn, có thể chống nước và có độ bền tốt.

Một trong ba cách theo dõi bạn đời – Thuê thám tử theo dõi

Đây là giải pháp tối ưu nhất tuy chí phí có cao hơn hai cách trên. Nó mang lại sự bảo mật tuyệt đối cho bạn, và đặc biệt những bằng chứng sẽ có tính hợp pháp tại toà. Hình thức này thu thập và cung cấp cho bạn những bằng chứng thuyết phục nhất.

Thám tử điều tra ngoại tình sẽ nhận thông tin đối phương mà bạn cung cấp. Sau đó họ sẽ bị mật giám sát chặt chẽ để có kết quả chính xác nhất cho bạn. Khi phát hiện nghi ngờ của bạn là chính xác, họ sẽ chụp ảnh và ngay lập tức gọi báo cáo. Khi này việc bạn xử lý như nào là do bạn.

Trong trường hợp người bạn đời trong sách, đây là cách tốt nhất để họ không phát hiện bạn nghi oan cho họ. Bởi quá trình theo dõi được diễn ra tuyệt đối bí mật. Đồng thời thông tin khi bạn tìm đến dịch vụ cũng được hoàn toàn giấu kín.

Bài viết nên xem: Dịch vụ thám tử tư sẽ giúp gì cho bạn

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận