Ai có vợ rồi cũng sẽ thay đổi thôi


Ai có vợ rồi cũng sẽ thay đổi thôi

Đàn ông bất kì ai có vợ rồi cũng sẽ thay đổi thôi. Cho dù đó là một gã xấu tính, khó bảo và ăn chơi thì cũng sẽ phải thay đổi khi có vợ. Đó là điều chắc chắn, tại sao vậy? Hãy cùng văn phòng tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình Tâm Phúc tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Người vợ được ví như là một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp. Và đàn ông trưởng thành là lúc họ có gia đình, có vợ con. Đó là lúc tự khắc trong tâm trí của họ sẽ biết nên sống vì cái gì và làm thế nào cho đúng.

Với đàn ông, gia đình luôn là thứ quan trọng nhất

Nhiều người đàn ông đã đến tham vấn hôn nhân gia đình tại Tâm Phúc và chia sẻ về bản thân mình. Nhiều ông trước đây tự đánh giá mình là một gã ăn chơi lêu lổng, kiếm đồng nào xào đồng đó. Vì chưa có vợ con nên cũng chẳng hề có ý chí cầu tiến hay phấn đấu gì cả.

Nhưng từ ngày lấy vợ, họ bỗng nhiên thay đổi. Họ trở thành một người đàn ông trưởng thành và biết suy nghĩ cho gia đình. Nhiều người còn lông bông đến nỗi khi dắt vợ về ra mắt, bố mẹ thậm chí còn chả tin đó là sự thật.

Chuyên gia tư vấn tâm lý: Sự trưởng thành của người đàn ông đó là khi anh ta lấy vợ

Từ một đứa ham chơi, lười biếng, vô tâm và hời hợt trong mọi thứ. Bỗng nhiên lột xác trở thành một người đàn ông chỉnh chu, đàng hoàng khiến ai cũng phải bất ngờ. Không biết các bà vợ đã làm cách gì mà khiến cho một người đàn ông thay đổi như vậy. Theo như công ty thám tử Tâm Phúc chúng tôi thấy, đa số đàn ông có vợ đều tự thay đổi. Sẽ sẽ tự biết lo lắng, dành dụm, suy tính kĩ lưỡng chứ không chỉ sống cho bản thân mình như trước nữa.

Không còn những lúc đàn đúm ngẫu hứng như khi còn độc thân

Khi chưa lấy vợ, ngoài giờ làm ra thích đi đâu thì đi, thích mấy giờ về thì về. Nhưng khi đã lấy vợ, đi đâu cũng phải báo cáo, phải nghĩ về vợ con chứ không còn thoải mái như trước nữa. Nếu không có gì đột xuất thì phải về nhà ngay chứ không được đi nhậu nhẹt lung tung. Thời gian dành cho gia đình sẽ nhiều hơn, tình cảm vợ chồng, con cái cũng vì thế mà tốt hơn.

Hồi còn độc thân, tính tình có thể thẳng thắn hơn, chê bai thứ này thứ nọ. Nhưng khi đã lấy vợ, họ nhiều khi lại trở nên tế nhị hơn. Chẳng hạn như dù món ăn có dở họ cũng sẽ khen ngon. Ngày xưa ương bướng, hay cãi lý thì khi lấy vợ cũng sẽ khác. Họ thường nhường nhịn vợ con hơn, đôi khi không sai cũng nhận là sai để giữ nhà cửa yên ấm, vợ chồng hòa thuận. Bởi đã là đàn ông, ai cũng hiểu một điều: hơn thua với vợ mình chẳng được gì cả, chỉ gây sứt mẻ tình cảm gia đình mà thôi.

Chuyên gia tư vấn tâm lý: Có vợ, đàn ông sẽ biết suy nghĩ cho gia đình hơn

>>> Tham Khảo: Hôn nhân và nguyên nhân dẫn tới rạn nứt

Hồi còn độc thân, họ làm được đồng nào xài đồng đó. Nhưng sau khi lấy vợ, có bao nhiêu họ lại giao hết cho vợ giữ. Vợ chồng hào phóng với nhau thì gia đình mới viên mãn và vui vẻ được. Và đàn ông, cho dù có lười biếng thế nào đi nữa thì lấy vợ vào cũng sẽ chăm chỉ làm lụng kiếm tiền cho gia đình.

Đặc biệt, với các ông chồng, đừng bao giờ nói dối vợ bất cứ chuyện gì. Bởi phụ nữ, họ như có giác quan thứ sáu, dù có giấu cũng chẳng giấu được lâu. Thế nên, hãy cứ nói hết mọi chuyện ra cho nhẹ lòng. Tất cả những gì người vợ làm đều là vì gia đình. Vậy nên, lời khuyên của các chuyên gia tư vấn tâm lý dành cho đàn ông đó là: dù ở bên ngoài hô mưa gọi gió cỡ nào thì khi về nhà cũng hãy nghe lời vợ nhé.

Thám tử Tâm Phúc: UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận