3 phương pháp theo dõi ngoại tình hiệu quả


3 phương pháp theo dõi ngoại tình hiệu quả

Theo dõi ngoại tình bằng cách nào là hiệu quả nhất? Công ty thám tử Tâm Phúc sẽ chia sẻ kinh nghiệm theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiệu quả nhất.

Ngoại tình là một trong những vấn đề nhức nhổi trong xã hội, nó gây hậu quả và tác hại vô cùng nghiêm trọng đối với hạnh phúc gia đình. Làm ảnh hưởng tới tâm lý, tới công việc thường ngày và là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc ly hôn. Chính vì vậy, nếu nghi ngờ vợ hoặc chồng mình, quý khách nên thuê các công ty thám tử chuyên nghiệp nhằm giải quyết vấn đề sớm nhất, ngăn chặn những hệ lụy và tác hại có thể xảy đến về sau này.

Chúng tôi xin chia sẻ 3 cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả và dễ thực hiện nhất?

1. THEO DÕI NGOẠI TÌNH BẰNG THIẾT VỊ ĐỊNH VỊ

Sử dụng thiết bị định vị để theo dõi phương tiện đi lại ngoài chức năng bảo vệ tài sản trong trường hợp bị mất cắp còn có tác dụng theo dõi vị trí của vợ hoặc chồng.

Cách đơn giản nhất để theo dõi và phát hiện ngoại tình mà ai cũng có thể làm được đó là gắn thiết bị định vị gps vào các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô. Từ đó dễ dàng quản lý và giám sát được vị trí của vợ hoặc chồng mình.

Theo dõi vị trí đối tượng bằng thiết bị định vị là tương đối dễ dàng và tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể biết chính xác vị trí hiện tại của phương tiện đang ở đâu, đang dừng hay di chuyển, dừng trong bao lâu hay xem lại lịch sử di chuyển trong nhiều ngày…

Kinh nghiệm:

Nên chọn loại thiết bị định vị theo dõi có kích thước nhỏ gọn và kín đáo.

Phần mềm phải dễ sử dụng, định vị vị trí chính xác tuyệt đối và báo cáo địa điểm cụ thể.

Nhược điểm là mất thời gian và cần phải can thiệp sâu vào phương tiện nên có thể bị phát hiện.

2. THUÊ DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI NGOẠI TÌNH

Phương pháp thuê dịch vụ thám tử uy tín để theo dõi ngoại tình là một phương án tuy khá phức tạp và tốn nhiều chi phí. Nhưng bù lại sẽ giúp khách hàng bảo mật thông tin, thu thập thông tin đầy đủ, khách quan, chính xác. Và điều quan trọng nhất khi sử dụng đến dịch vụ thám tử tư là nó hoàn toàn hợp pháp.

thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi chuyên nghiệp, an toàn, đúng pháp luật

Các thám tử tư của công ty thám tử sẽ có những nghiệp vụ theo dõi bí mật nhằm thu thập bằng chứng tốt nhất. Trong trường hợp đối tượng theo dõi là chồng hoặc vợ ngoại tình trực tiếp, các thám tử tư sẽ lập tức thông báo đến bạn để có hướng giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Bằng chứng mà các thám tử thu được sẽ là những thước phim, video hay hình ảnh rõ nét của đối tượng mục tiêu. Việc thu thập bằng chứng một cách hợp pháp và có thể sử dụng trước tòa án sẽ rất có ích trong trường hợp ly hôn nhằm bảo vệ quyền nuôi con, phân chia tài sản….

3. THEO DÕI NGOẠI TÌNH BẰNG PHẦN MỀM ĐIỆN THOẠI

Cuối cùng, theo dõi ngoại tình bằng các phần mềm theo dõi trên điện thoại là cách phát hiện nhanh nhất, và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, những bằng chứng đó bạn sẽ không thể sử dụng trước tòa án để bảo vệ quyền lợi của mình như khi sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Ngược lại, nếu sử dụng có thể sẽ bị truy tố tội danh về xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm thông tin cá nhân.

Theo dõi bằng phần mềm trên điện thoại

Nếu đang có ý định sử dụng các phần mềm theo dõi trên điện thoại thì bạn cũng nên nghĩ tới những hệ lụy mà nó mang lại. Với ưu điểm dễ dàng thực hiện, nhưng cũng mang lại nhiều rủi ro khi đưa ra pháp luật. Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt hành chính hoặc phạt tù lên đến 2 năm.

Ngoài ra, khả năng bị lộ các thông tin liên quan trên chiếc điện thoại khi cài phần mềm bên thứ 3 rất cao, hậu quả về sau là rất khó nói. Chính vì vậy mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng phần mềm theo dõi này.

Kinh nghiệm:

Phương pháp thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

Không nên dùng cách này vì trái pháp luật và dễ dàng bị đánh cắp thông tin.

Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpagehttps://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận