15 Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình mà bất kỳ người chồng nào cũng nên đọc


15 Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình mà bất kỳ người chồng nào cũng nên đọc

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, Thám tử Tâm Phúc đã tiếp xúc với hàng trăm nghìn khách hàng, được nghe và được chứng kiến rất nhiều câu chuyện về hôn nhân, gia đình, về vấn đề ngoại tình trong hôn nhân.

Qua đó, chúng tôi đã tổng kết lại được 15 dấu hiệu vợ ngoại tình phổ biến và dễ nhận thấy nhất, xin phép được chia sẻ với các bạn trong bài viết sau đây.


Nhắc đến ngoại tình đa số chúng ta thường nghĩ ngay tới đối tượng nam giới nhưng thực ra không chỉ đàn ông mà ngày nay hiện tượng “chán cơm thèm phở” đang có xu hướng gia tăng ngày càng mạnh ở phụ nữ.

Tỷ lệ ngoại tình ở nữ giới ngày càng có xu hướng gia tăng

Theo một cuộc điều tra mới gần đây nhất của một công ty hẹn hò ở Anh Quốc cho thấy rằng chỉ có 9% đàn ông nói rằng học sẽ ngoại tình nếu gặp một người mà họ bị thu hút, trong khi đó có tới 25% phụ nữ sẽ ngoại tình khi gặp người đàn ông khiến mình thu hút.

Vậy làm sao các đấng mày râu phát hiện kịp thời để đưa ra liều thuốc hữu hiệu cho cuộc hôn nhân của mình? Đôi khi chỉ cần một chút tinh tế để nhận ra được sự thay đổi khác biệt của người bạn đời cũng sẽ giúp bạn phát hiện ra sự thật và từ đó có hướng xử lý kịp thời, tránh để mọi chuyện đi quá xa, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

1. Đột nhiên chăm chút thái quá về ngoại hình

Tất nhiên, đã là chị em phụ nữ thì hầu như ai cũng chý ý và chăm chút cho ngoại hình, đó cũng là một chuyện hết sức bình thường. Nhưng nếu bạn bỗng dưng thấy thời gian gần đây vợ mình thường hay ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm cầu kì, trong khi trước đây thì chả thấy son phấn bao giờ. Hoặc thường xuyên ăn diện, quần áo mới liên tục … thì bạn hãy cẩn thận về khả năng cô ấy đang muốn gây ấn tượng trước một người nào đó bên ngoài chứ không phải chồng mình.

2. Thường xuyên nói chuyện với ai đó trên mạng xã hội, hay sử dụng máy tính và điện thoại bất thường

Ngày nay thời đại công nghệ 4.0 vợ bạn cũng có thể phát hiện dấu hiệu ngoại tình qua máy tính và điện thoại. Thời gian rảnh rỗi trong ngày cô ấy thường không tâm sự, chuyện trò với bạn, nhưng lại có thể dành cả buổi trước máy tính chat chit hăng say với một ai đó mà khi bạn xuất hiện cô ấy lại tỏ ra giấu diếm.

Bạn cũng có thể bí mật kiểm tra lịch sử cuộc gọi, lịch sử duyệt web máy tính, tin nhắn trên điện thoại…nếu không thấy một dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình nào khả nghi, thì xin chúc mừng bạn: có thể cô ấy sợ bạn biết và đã xóa hết mọi thứ sạch sẽ!

Phát hiện ngoại tình qua tin nhắn khá phổ biến

Ngoài ra, nếu đột nhiên một ngày bạn phát hiện ra cô ấy đã thay đổi mật khẩu máy tính, điện thoại cá nhân từ lúc nào, thì có thể cô ấy đang muốn giấu những thứ mà không muốn cho bạn thấy (ví dụ như những tin nhắn tình cảm mùi mẫn gửi cho một người đàn ông nào khác không phải bạn).

Nếu gặp trường hợp này, Tâm Phúc tuy không khuyến khích bạn xâm phạm quyền riêng tư của người bạn đời bằng cách xem trộm điện thoại, tin nhắn v.vv.. nhưng theo thống kê của Tâm Phúc, 85% các vụ việc ngoại tình mà khách hàng tìm đến sự giúp đỡ điều tra của chúng tôi đều bắt nguồn từ việc phát hiện ra tin nhắn ngoại tình.

3. Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình rõ nhất là không còn mặn mà với chuyện sinh hoạt vợ chồng

Khi một người phụ nữ yêu ai đó hết lòng họ sẽ ngần ngại chiều chuộng làm theo những gì người đàn ông mình muốn. Chính vì vậy, khi cô ấy tỏ ra không có hứng thú hoặc thậm chí đôi khi còn khó chịu ra mặt, phản đối mạnh mẽ khi bạn đòi hỏi “chuyện ấy” thì chắc hẳn phải có một lý do nào đó khiến vợ bạn không còn nhu cầu muốn gần gũi bạn nữa.

Ví dụ như ngày 1 ngày 2 cô ấy nói lí do mệt còn có thể bỏ qua, nhưng nếu vợ chồng đến cả tháng không động vào người nhau lần nào, khả năng cô ấy có người khác bên ngoài là rất cao.Chuyện chăn gối là bước đệm quan trọng để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Vợ bạn hờ hững, thờ ơ với chuyện vợ chồng mặn nồng thì rất có thể cô ấy đã tìm được niềm vui mới, một đối tượng thu hút hơn khiến cô ấy xa lánh bạn .

4. Mùi cơ thể khác lạ

Một ngày nào đó bạn thấy cơ thể cô ấy xuất hiện mùi hương lạ như mùi nước hoa nam , mùi thuốc lá,… bạn dò hỏi cô ấy nổi cáu hoặc có thái độ lạ thì bạn nên cân nhắc vấn đề vợ đang phản bội bạn rồi đấy.

5. Bỏ bê gia đình, không còn chăm lo chu đáo cho chồng con như trước
Cô ấy bỏ bê việc nhà đi sớm về khuya, không còn chăm lo cho chồng còn như trước. Đồng ý là người chồng sẻ chia việc nhà với vợ nhưng nếu cô ấy sao lãng gia đình một cách vô lý thì đó chính là đỉnh điểm của sự phản bội, dấu hiệu rõ ràng và tiêu biểu cho việc vợ đã có niềm vui khác ở bên ngoài .

6. Hay kiếm cớ gây sự, gắt gỏng

Cặp đôi nào cũng muốn có một cuộc hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc nhưng bạn dần nhận ra vợ mình càng ngày càng dễ nổi cáu với bạn, gắt gỏng vô cớ, vợ chồng khắc khẩu, cứ nói với nhau được vài câu là cãi nhau. Thế nhưng trong khi đó, như một phép lạ, khi cô ấy ngồi ôm điện thoại nhắn tin thì lại cười tủm tỉm, rạng rỡ vui vẻ khác thường.

Dấu hiệu này cho thấy một là bạn cần phải nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ vợ chồng, hai là rất có thể cô ấy đã tặng bạn một cặp sừng rồi.

7. Để ý lịch trình mọi hoạt động của bạn

Sự quan tâm quá mức đến mọi lịch trình, hoạt động của có thể xuất phát từ nguyên nhân cô ấy đang muốn dành thời gian để sắp xếp hẹn hò với tình nhân hoặc tìm những địa điểm khác để tránh bị bạn vô tình bắt gặp khi đang ngoại tình. Rất nhiều nam giới là khách hàng của Tâm Phúc có vợ ngoại tình đã khẳng định dấu hiệu này là chính xác.

8. Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình: Có tật giật mình

Điển hình như hôm đó cô ấy đi đâu về muộn, một là tìm cách lẩn tránh không nói chuyện với bạn, hoặc không thì bạn chưa kịp hỏi cô ấy đã tìm cách thanh minh lý do về trễ với những biểu hiện lạ, không tự nhiên. Thông thường, đây là biểu hiện điển hình của những kẻ đang nói dối hoặc làm gì khuất tất.

Khi có điện thoại cô ấy thường tránh ra chỗ khác không có mặt bạn thì thầm thủ thỉ. Nếu dấu hiệu này ngày một thường xuyên thì bạn nên cân nhắc sự chung thủy của vợ bạn. Đó chính là dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình rõ ràng nhất.

9. Hay viện cớ bất thường

Khi tình cảm đã đổi thay cô ấy sẽ chỉ nghĩ về người đấy, hay viện cớ để được tiếp xúc gặp gỡ nửa kia. Bạn sẽ thấy thời gian cô ấy ở nhà buổi tối dần ít đi, thay vào đó là những lý do như đi sinh nhật bạn, thường xuyên tăng ca về muộn, đi công tác v.v.. trong khi trước đây vợ bạn không phải người tham công tiếc việc. Khả năng cao là cô ấy đã đi đâu đó sau giờ tan làm mà không muốn nói cho bạn lý do thật sự.

10. Thay đổi cách nói chuyện

Trước kia cô ấy sẽ thường hay nói về tương lai của hai người nhưng khi có người khác thì sẽ khác hoàn toàn thường nói về những kế hoạch ngắn hạn và tỏ ra không tin tưởng vào tương lai hoặc mong ước lâu dài.

11. “Lỡ mồm” gọi tên người khác khi đang ân ái với bạn

Dấu hiệu này không hay gặp như các dấu hiệu trên, nhưng nếu khi đang làm chuyện ấy với bạn mà vợ lại gọi tên một người đàn ông khác lúc đang thăng hoa thì bạn không nên nghi ngờ gì về sự thật là cô ấy đã có một người đàn ông khác!

12. Hoạt động trên mạng xã hội

Đã từ lâu vợ bạn không còn đăng ảnh chụp cùng bạn lên mạng xã hội nữa, mặc dù cô ấy vẫn rất chăm chỉ tương tác và hoạt động trên các trang mạng xã hội, tình trạng mối quan hệ (relationship status) cũng đã thay đổi, không còn để relationship với bạn nữa, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên cân nhắc về sự thay đổi tình cảm của vợ. Cẩn thận không bao giờ là thừa.

13. Thích đi ra ngoài một mình (mà không phải với bạn)

Thông thường, vợ chồng bạn luôn đi mua sắm, đi siêu thị, đi ăn uống xem phim vào cuối tuần, nhưng gần đây cô ấy luôn nói muốn đi một mình và kiếm cớ lý giải tại sao cô ấy cần phải đi một mình: có thể là đi một mình cho nhanh, có thể là đi ăn cùng bạn, có thể là đi spa…. nhưng dù đó là gì, thì chắc chắn là cô ấy muốn nó không liên quan đến bạn.

14. Đột nhiên mắc bệnh lây qua đường tình dục (STD)

Nếu bạn từ trước đến nay chưa bao giờ mắc các bệnh lây qua đường tình dục, nhưng thời gian gần đây cả vợ chồng bạn đều mắc bệnh trong khi bạn không hề quan hệ với ai khác ngoài vợ, bạn hãy nghĩ đến khả năng cô ấy có mối quan hệ bên ngoài với người đàn ông khác. Tuy nhiên, Tâm Phúc cũng muốn các bạn lưu ý, nguyên nhân mắc bệnh lây qua đường tình dục cũng có thể bắt nguồn từ việc sử dụng chung vật dụng cá nhân, dùng chung nhà vệ sinh,… với người bị bệnh, hoặc trong một số trường hợp bị vi khuẩn gây bệnh tấn công khi sức đề kháng yếu. Khi chưa làm rõ được nguyên nhân, bạn hãy bình tĩnh tránh làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và khiến vợ bạn tổn thương vì bị hiểu nhầm.

15. Hay so sánh chồng với người khác

Nếu như trước đây cô ấy có thể dễ dàng bỏ qua những tật xấu nho nhỏ của bạn, nhưng giờ đây lại luôn cáu gắt rồi mang bạn so sánh với “chồng nhà người ta”, thì có lẽ trong lòng cô ấy đã có một hình mẫu lý tưởng khác và muốn bạn phải thay đổi giống với người ấy. Hoặc cũng có thể khi tình cảm không còn, con người thường chỉ nhìn thấy những điểm xấu của nhau để rồi càng thêm chán nản và khó chịu khi so sánh bạn với người tình mà cô ấy đang say đắm.

Qua 15 dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình mà Thám tử Tâm Phúc liệt kê trên đây, nếu như vợ bạn giống 10/15 dấu hiệu thì Tâm Phúc khuyên bạn nên để ý đến gia đình hơn, xem vợ mình có thật sự ngoại tình không. Hoặc nếu bạn còn đang quá bối rối và không biết phải hành xử thế nào cho đúng, hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tâm lý tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất hoặc để yêu cầu Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Tâm Phúc xác thực vợ bạn có ngoại tình thật không. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!


Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08 67 67 2886 – 035 345 2886

Email: info@thamtutamphuc.com

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận