11 kinh nghiệm “xương máu” khi thuê thám tử điều tra uy tín tại Hà Nội


11 kinh nghiệm “xương máu” khi thuê thám tử điều tra uy tín tại Hà Nội

Những năm gần đây dịch vụ thám tử ngày càng nở rộ, các văn phòng, các công ty thám tử mọc lên như nấm. Điều này cũng dễ hiểu là xuất phát từ nhu cầu csử dụng thám tử trong cuộc sống ngày nay ngày càng tăng cao. Giữa một rừng các công ty thám tử để lựa chọn được một nơi uy ho tín là rất khó, gây ra nhiều băn khoăn đối với khách hàng. Vậy có những tiêu chí nào để chọn ra một công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp? Bài viết này sẽ giúp các bạn có những kinh nghiệm thuê thám tử như ý muốn.

Kinh nghiệm thuê thám tử chuyên nghiệp

Thám tử Tâm Phúc mang lại sự chuyên nghiệp và uy tín

1.Thông tin pháp lý minh bạch, rõ ràng

Trước hết dịch vụ thám tử đó phải có quy trình rõ ràng, nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. hãy lựa chọn những công ty có thông tin pháp lý rõ ràng như mã số thuế, giấy phép hoạt động kinh doanh có đóng dấu của Phòng Đăng ký Kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

2. Hệ thống nhân sự có chuyên môn cao

Công ty thám tử uy tín sẽ có thời gian hoàn thành nhiệm vụ trả lời cho khách hàng trong thời gian sớm và nhanh nhất có thể. Nhưng quan trọng thông tin phải chính xác, nhanh nhạy. Thêm vào đó, hệ thống nhân sự thám tử được đào tạo với nghiệp vụ chuyên môn cao.

3. Hệ thống nhân sự có tác phong làm việc, thái độ tốt

Bên cạnh chuyên môn làm việc của hệ thống nhân sự là thái độ và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Với một công ty thám tử uy tín thì điều dễ nhận thấy ở nhân viên đó chính là cách nói chuyện tư vấn dù là trực tiếp hay gián tiếp qua điện thoại thì vẫn vô cùng dễ hiểu và nhanh chóng. Bằng chuyên môn, kinh nghiệm, kiến thức mà họ tích lũy được họ sẽ đem đến cho khách hàng một câu trả lời thỏa đáng nhất, hài lòng nhất. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi trong vô vọng, với một công ty thám tử chuyên nghiệp điều này là không hề có.

4. Bảo mật thông tin khách hàng tối đa

Bảo mật thông tin khách hàng là điều vô cùng quan trọng không chỉ với công ty thám tử mà bất kỳ công ty nào cũng vậy. Đối với một công ty thám tử uy tín phải luôn đảm bảo cho vấn đề thông tin khách hàng và kết quả điều tra. Nhiều người còn e ngại khi tìm đến với các công ty thám tử vì vấn đề này. Cần có cam kết rõ ràng bảo mật trước, trong và sau khi đôi bên ký hợp đồng tránh trường hợp thám tử vi phạm đạo đức trong nghề, hoạt động hai mang, thiếu trung thực.

5. Giá dịch vụ không nói lên tất cả

Khách hàng không nên căn cứ vào giá dịch vụ để đánh giá một công ty thám tử có uy tín hay không. Có câu “Tiền nào của nấy” nhưng không phải đúng trong mọi trường hợp. Bạn cần dựa vào tính chất công việc, thời gian xử lý công việc và thông tin bên thám tử đem lại có hữu ích hay không.

6. Hợp đồng được ký kết rõ ràng, minh bạch, nhanh gọn

Thêm một điều nữa hình thức ký hợp đồng vô cùng quan trọng. Việc ký kết hợp đồng với một công ty thám tử chuyên nghiệp uy tín sẽ được tiến hành bằng văn bản rõ ràng, minh bạch. Một đội ngũ nhân viên với khả năng nói chuyện lưu loát, dễ hiểu sẽ làm việc với bạn, giải đáp những thắc mắc bạn gặp phải trong hợp đồng đôi bên. Trước khi ký hợp đồng khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản trong đó tránh gây khúc mắc, bất lợi tới bản thân sau này.

Vì vậy, khó tránh khỏi trường hợp các công ty lừa đảo, lợi dụng tâm lý khách hàng mà moi tiền chuộc lợi. Vậy nên trước khi đến với một công ty thám tư nào đó bạn nên tìm hiểu thật ký các yếu tố, các tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đã nêu ở trên. Đừng nên lựa chọn theo cảm tính dễ dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang. Cái gì cũng vậy phải tìm hiểu rõ ràng, không nên vội vàng hấp tấp thuê một công ty thám tử thiếu uy tín và chuyên nghiệp.

7. Kinh nghiệm: thuê thám tử lâu năm trong nghề

Có câu “Gừng càng già càng cay” một công ty thám tử uy tín thì không thể thiếu tiêu chí nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi họ có kinh nghiệm, am hiểu nhiều kiến thức xã hội họ sẽ giải quyết vấn đề của bạn vô cùng nhanh, tránh gây mất thời gian và khó chịu đối với khách hàng. Kinh nghiệm làm việc là vô cùng quan trọng, đó là nền tảng vững chắc để xây dựng nên uy tín của một công ty thám tử chuyên nghiệp.

8. Nhân viên nhiệt tình, cư xử lễ độ

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cẩn thận là một yếu tố nữa làm cho khách hàng thoải mái, tin cậy. Tác phong, thái độ làm việc của nhân viên ở đâu cũng hết sức quan trọng. Ví dụ như bạn đến một công ty nhân viên lễ tân tiếp đón bạn với một thái độ khó chịu, hời hợt thì chắc hẳn việc đến với công ty đó là sẽ không có lần sau.

9. Thiết bị nghiệp vụ hiện đại

Với thời đại công nghệ 4.0 thì thiết bị nghiệp vụ hiện đại là một tiêu chí đáng quan tâm khi khách hàng lựa chọn một công ty thám tử uy tín. Thiết bị nghiệp vụ không chỉ giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa mà còn giúp hiệu quả công việc nâng cao hơn.

10. Nhân viên luôn lắng nghe khách hàng

Đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe, thành thật tư vấn cho khách hàng để giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Đôi khi sự nhiệt tình của nhân viên nói lên tất cả sựu uy tín của một công ty thám tử.

11. Đánh giá, bình luận tích cực về dịch vụ của công ty

Vậy thuê thám tử ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội? Để chọn một công ty thám tử uy tín, khách hàng cũng cần lên trang web của công ty đó xem những đánh giá, bình luận của khách hàng đi trước về dịch vụ. một công ty uy tín chắc hẳn sẽ có nhiều bình luận, đánh giá tích cực. Nhất định bạn cần chú ý đến điều đó để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, lựa chọn được công ty uy tín cho mình.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra 11 kinh nghiệm thuê thám tử hàng đầu giúp bạn lựa chọn được một công ty thám tử uy tín, phù hợp với bạn. Điều tiên quyết vẫn là thái độ, chuyên môn làm việc của đội ngũ nhân sự. Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giám sát, điều tra, cung cấp các thông tin cho khách hàng cũng hết sức quan trọng. Là một công ty thám tử uy tín cần có chính sách bảo mật kỹ càng, tránh sai sót ảnh hưởng đến khách hàng. Thêm vào đó là giá cả dịch vụ hợp lý, minh bạch, rõ ràng. Ngày nay nhu cầu tìm đến các công ty thám tử ngày càng cao. Chúc bạn hạnh phúc và nhiều thành công!


Thám tử Tâm Phúc : UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – BẢO MẬT

Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 08 67 67 2886 

Email: info@thamtutamphuc.vn

Website: thamtutamphuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thamtutamphuc/

Bình luận